Dinh dưỡng - tiết chế là một chuyên ngành sâu của dinh dưỡng học, thuộc
khối kiến thức cơ sở ngành. Nội dung bao gồm những kiến thức về khoa học dinh
dưỡng và khoa học thực phẩm để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng ở
cộng đồng; các kiến thức đánh giá và giám sát dinh dưỡng trong theo dõi và phát
hiện những vấn đề dinh dưỡng ở cộng đồng; xây dựng khẩu phần ăn, tiết chế dinh dưỡng; các
kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giáo viên: Trần Thị Diệp Hà
- Giáo viên: Hoàng Nguyễn Nhật Linh
- Giáo viên: Nguyễn Thị Tâm